Phần mềm quản lý bán hàng -19.Quản lý cửa hàng điện gia dụng thiết bị chiếu sáng

Phần mềm quản lý cửa hàng bán thiết bị chiếu sáng, chẳng những giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

1. Nắm rõ thông tin hàng hóa trong lòng bàn tay

Không chỉ riêng chủ cửa hàng bán bóng đèn mà bất kì ai kinh doanh bán lẻ cũng luôn lo ngại một vấn đề, đó là không thể nhớ toàn bộ thông tin về hàng hóa được. Trong khi việc có chi tiết những thông tin đó là rất cần thiết, giúp chủ cửa hàng biết được tên, giá cả, xuất sứ và các đặc điểm nổi bật của sản phẩm để trả lời các câu hỏi của khách hàng hay lên chiến lược kinh doanh phù hợp. Nhưng khi sử dung phần mềm quản lý cửa hàng bán bóng đèn thì bạn không cần lo về vấn đề này, chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thứ bạn tìm kiếm đều hiện lên màn hình hiển thị, bạn chẳng cần mất công ghi nhớ làm gì.

Hiện nay phần mềm còn được tích hợp thêm chức năng đọc mã vạch ngoài mã sản phẩm, bạn chỉ cần dùng máy quét mã vạch đó là đủ. Không những thế, phần mềm cho phép bạn sửa chữa, cập nhật khi có nhu cầu bất cứ lúc nào, dù chỉ một sản phẩm hay cho tất cả sản phẩm cùng lúc. Rất tiện lợi phải không?

2. Quản lý kho đơn giản với phần mềm quản lý cửa hàng bán bóng đèn

Cửa hàng giống như tiền tuyến còn kho hàng lại như hậu tuyến trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thương trường của cửa hàng. Vì thế làm sao để quản lý kho hiệu quả cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Sử dụng phần mềm là bạn đã có cho mình một trợ thủ đắc lực rồi, bạn có thể biết rõ tình trạng kho như thế nào dù không trực tiếp xuống kiểm tra. Bạn sẽ biết hiện tại trong kho còn loại bóng đèn nào, loại nào đã hết, hay là loại nào đang bán chạy để có kế hoạch nhập xuất phù hợp.

3. Không lo thất thoát từ nhân viên

Nhân viên là người giúp bạn bán và quản lý cửa hàng tốt hơn, nhưng dù sao họ cũng là người lạ, liệu bạn có dám trao toàn bộ tài sản của mình cho họ không? Câu trả lời hẳn là không rồi, bạn lo sợ họ lừa dối mình, rút lõi tiền thu được hay “đút túi” vài cái bóng đèn nho nhỏ nào đó chẳng hạn. Mà bạn thì chẳng phải ba đầu sáu tay mà giám sát họ từng li từng tí được, lúc này thì bạn cần phải có công cụ hỗ trợ. Mà phần mềm được tích hợp chức năng quản lý nhân viên sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo này.

Mọi nghiệp vụ bán hàng của nhân viên sẽ được lưu trữ tại lịch sử, họ bán hàng thế nào, có đủ số lượng, có đúng giá hay không chỉ cần so sánh với tình trạng thực tế là biết ngay. Cách làm này vừa để phòng ngừa vừa nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính tự giác của nhân viên.

4. Báo cáo bất kỳ lúc nào một cách chính xác và đầy đủ

Phần mềm quản lý cửa hàng bán bóng đèn cho phép bạn tính toán và truy xuất những báo cáo về chi phí và doanh thu bất kỳ lúc nào, theo ngày, tuần, tháng hoặc quý, chỉ cần bạn muốn đều có thể làm được. Những báo cáo này cho phép bạn biết được nhưng khoản thu chi, lơi nhuận của cửa hàng mình ra sao để từ đó lên kế hoạch cải thiện hoặc thay đổi.

5. Quản lý từ xa

Sẽ có lúc bạn phải đi đâu đó như đi nhập hàng chẳng hạn, và bạn vẫn cảm thấy không an tâm về việc kinh doanh của cửa hàng mình? Phần mềm quản lý cửa hàng gia dụng nhà bếp sẽ đi theo bạn trên mọi chặng đường với một máy tính bảng hay điện thoại thông minh có kết nối mạng.