Phần mềm quản lý bán hàng -15. máy tính bảng

Công tác quản lý và bán hàng là khâu phức tạp và đòi hỏi tính chính xác trong chuyên môn nhằm thu được lợi nhuận cao trong kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng được phát triển với mục tiêu đơn giản hóa, hiện đại hóa việc kinh doanh - bán hàng tại các siêu thị và các điểm phân phối hàng hóa vừa và nhỏ.

phần mềm quản lý cửa hàng bán máy tính bảng điên thoại

Phần mềm quản lý bán hàng là sản phẩm của quá trình khảo sát, nghiên cứu, chọn lọc và phát triển về giải pháp quản lý bán hàng từ mô hình thực tế của nhiều doanh nghiệp với những nghiệp vụ & tính năng quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp.

    • Hỗ trợ thiết kế & in mã vạch (barcode) trực tiếp từ phần mềm, hỗ trợ nhập kho, xuất bán, kiểm kê bằng máy quét mã vạch, giúp việc xử lý chứng từ được nhanh chóng, chính xác.
    • Hỗ trợ nhập dữ liệu từ tập tin excel các danh mục như: hàng hóa; nhà cung cấp; khách hàng; nhân viên nội bộ, cho tới các số liệu đầu kỳ như: tồn kho; sổ quỹ & công nợ đầu kỳ.
    • Cơ chế bảo mật an toàn, tin cậy, phân quyền quản lý từng nghiệp vụ, chức năng theo nhóm người dùng hoặc chi tiết từng người dùng.
    • Giao diện thân thiện đối với người sử dụng. Hệ thống menu tổ chức đơn giản và dễ dàng truy cập, thao tác
    • Tính linh động của phần mềm quản lý bán hàng là dễ dàng mở rộng, chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù của Khách hàng