Phần mềm quản lý bán hàng -26. Quản lý cửa hàng bán thiết bị y tế hiệu quả

Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế giúp bạn, không chỉ quản lý thông tin và các nghiệp vụ bán hàng cũng được phần mềm này xử lý chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

1. Luôn ghi nhớ mọi thông tin và hướng dẫn

Phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp sao lưu lượng lớn thông tin mà không lo bị lỗi, mất hay thiếu sót, bất kể khi nào bạn cần truy xuất thì phần mềm cũng có thể đáp ứng bạn. Được tính hợp tính năng quét mã vạch và nhập mã sản phẩm, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã biết được toàn bộ thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, hạn sử dụng, đặc tính riêng,….để từ đó đưa ra những tư vấn chính xác cho khách hàng. Kể từ đây bạn không còn gặp phải nỗi lo về ghi nhớ thông tin hàng hóa nữa, với phần mềm bán hàng mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

2. Quản lý kho hiệu quả

Đối với thiết bị y tế làm sao để kiểm soát số lượng, hạn sử dụng của hàng hóa là rất quan trọng, nhất là khi chúng được đưa vào kho khiến bạn không thể thường xuyên theo dõi. Với những tính năng ưu việt của mình, phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế có thể giúp bạn điều này, giống như một nhân viên kho ưu tú nhất. Phần mềm sẽ báo cáo cho bạn hiện tại trong kho còn mặt hàng nào hay mặt hàng nào đã hết, thậm chí còn biết được sản phẩm nào đang bán chạy trong từng thời điểm, giúp bạn lên kế hoạch nhập xuất kịp thời. Rất tiện lợi đúng không?

3. Báo cáo chính xác bất kỳ thời điểm nào

Hàng ngày có thể bạn phải thực hiện cả trăm nghiệp vụ bán hàng khác nhau, từ nhập, xuất, giao dịch,…và rồi sẽ có lúc bạn không biết rốt cuộc hiệu quả kinh doanh của cửa hàng như thế nào, lãi lỗ ra sao. Rất đơn giản với phần mềm bán hàng thôi, vài thao tác nhỏ bạn sẽ có báo cáo chính xác đến từng con số, không cần mờ mắt vì tính toán, không còn lo cộng trừ nhân chia sai lầm nữa. Các chi phí sẽ được tổng hợp lại cùng với doanh thu, từ đó giúp bạn nhanh chóng biết được lợi nhuận. Điểm đặc biệt của phần mềm là bạn chẳng cần chờ đến kỳ quyết toán mới biết được những chỉ số trên, bất kỳ ngày nào, tuần nào, thậm chí là theo quý bạn cũng có các báo cáo chính xác trên tay.

5. Quản lý nhân viên, khách hàng và nhà cung ứng

Bạn đừng ngạc nhiên khi phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị y tế có thể giám sát được cả hành động của nhân viên. Mọi giao dịch của họ sẽ được ghi nhận vào lịch sử, chỉ cần đối chiếu với số lượng thực tế bạn sẽ biết họ có bán đúng giá không, có bán đúng số lượng hay đang gian lận. Với tính năng này bạn không còn lo lắng thất thoát nữa, còn làm tăng thêm tính tự giác của nhân viên.

Với khách hàng và nhà cung cấp, mọi thông tin về tên, địa chỉ, số lần và giá trị giao dịch, cách thức liên hệ đều được phần mềm lưu lại, khi cần kiểm tra để thực hiện các kế hoạch bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh.