Phần mềm quản lý bán hàng -24. Quản lý bán bia, nước ngọt, nươc uống

Phần mềm quản lý bán hàng nước giải khát giúp quản lý chính xác và ổn định

Trong danh mục hàng hóa sẽ bao gồm tên, chủng loại, giá bán, giá nhập, nhà cung ứng và sản xuất của từng sản phẩm. Cùng với đó, phầm mềm quản lý nước giải khát còn giúp doanh nghiệp quản lý được hạn dùng, đặc tính hay những yêu cầu bảo quản đặc biệt của từng loại nước giải khát. Những việc làm này nếu chúng ta dùng quy trình thủ công bằng sức lực của con người đôi khi có thể gây ra nhầm lẫn, thiếu sót trong khâu nhập liệu hoặc kiểm tra. Ngoài ra lượng thông tin này thường rất lớn, nhân viên sẽ phải mất nhiều thời gian, làm quá trình kinh doanh có thể bị đình trệ. Nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng nước giải khát thì đó không còn là một khó khăn nữa.

Quản lý xuất nhập hàng đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng hàng nước giải khát cung cấp chức năng lập và quản lý các hóa đơn liên quan đến việc xuất nhập hàng hóa, cùng với đó là những thông tin về nhà cung cấp, đơn hàng của người mua, giúp cho việc kiểm soát kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra phần mềm còn cung cấp các báo cáo nhanh, chính xác số lượng nước giải khát còn tồn theo chủng loại, hạn sử dụng, lô sản xuất,…Các báo cáo về doanh số và lợi nhuận theo ngày, tháng, năm….

Quản lý kho

In báo cáo hàng tồn kho dưới mức tối thiểu hoặc vượt mức tối ta được xác lập để sớm có kế hoạch bổ sung hàng. Hỗ trợ công tác kiểm kê hàng hóa định kỳ hoặc đột xuất.

Cho phép kiểm kê riêng theo từng nhóm hàng đối với các trường hợp số lượng nước giải khát quá lớn không thể hoàn thành việc kiểm kê toàn bộ ngay trong ngày làm việc.

Cho phép chọn lựa ngẫu nhiên một số mặt hàng để kiểm kê đột xuất.

Hệ thống tự động đối chiếu số liệu kiểm kê thực tế với số liệu tồn kho theo sổ sách để in ra chênh lệch (nếu có) trong báo cáo kết quả kiểm kê, và có chức năng tự động lập phiếu nhập/xuất kho điều chỉnh chênh lệch tồn kho hàng hóa theo quyết định xử lý kết quả kiểm kê.

Báo cáo chi tiết và liên tục

Phần mềm quản lý cho phép cửa hàng có thể in sao và lưu trữ nhưng dữ liệu báo cáo về nhập – xuất – tồn, báo cáo danh sách khách hàng, báo cáo doanh số và lợi nhuận trong khoảng thời gian nhất định. Với những báo cáo này cửa hàng có thể nhanh chóng thấy được tình hình kinh doanh thực tế của mình để có điều chỉnh phù hợp.

Quản lý nhân viên

Không chỉ giúp quản lý hàng hóa, phần mềm còn cho phép người sử dụng quản lý hoạt động nhân viên của mình. Chủ cửa hàng có thể xem lại lịch sử cập nhật đơn hàng với đầy đủ thông tin đã được hệ thông lưu lại như: ngày giờ, người chỉnh sửa, nội dung chỉnh sửa. Qua đó có thể kiểm soát được nhân viên của mình có bán đúng loại hàng hóa hay không, có bán đúng giá và số lượng cho khách hàng hay không