Kiểm soát cửa hàng hiệu quả qua internet bằng phần mềm

Mặc dù rất bận rộn với công việc ở cơ quan, nhưng nhiều chị em công sở vẫn muốn sở hữu một cửa hàng bán lẻ cho riêng mình, vừa là tăng thêm thu nhập, vừa là thỏa mãn đam mê trong kinh doanh. Tuy nhiên, vì công việc ở cơ quan chiếm đến 8h/ ngày, họ khó cập nhật thường xuyên tình hình cửa hàng nên các vấn đề của cửa hàng thường được giao toàn quyền cho nhân viên bán hàng.

Tìm nhân viên có kinh nghiệm và đáng tin cậy là một trong những cách thức mà nhiều chủ cửa hàng lựa chọn, nhưng các chủ cửa hàng vẫn cần phải nắm rõ được tình hình kinh doanh của cửa hàng mình, qua đó có những điều chỉnh kịp thời cho hoạt động kinh doanh. Lựa chọn một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng từ xa hiệu quả là cách thức mà nhiều chủ cửa hàng đang hướng tới.

Giám sát hoạt động bán hàng từ xa và liên tục

Người chủ cửa hàng làm việc tại cơ quan, trong giờ hành chính vẫn có thể theo dõi hoạt động bán hàng thông qua những thay đổi trên báo cáo quản lý. Những hoạt động như bán hàng, nhận đổi trả hàng, giảm giá chiết khấu…giúp cho người quản lý nắm được tình hình và quy cách làm việc của nhân viên tại cửa hàng. Nhờ đồng bộ dữ liệu theo giây, nên thông tin chủ cửa hàng có được luôn là sát thực nhất để kịp thời can thiệp và thể hiện vai trò quản lý.

Tham gia và điều chỉnh hoạt động liên quan đến cửa hàng

Vai trò quản lý thể hiện qua việc bạn sẽ chủ động can thiệp vào quá trình vận hành cửa hàng. Phần mềm bán hàng cho phép duy nhất bạn được thao tác thay đổi chi tiết sản phẩm, giá bán và phân công nhiệm vụ cho nhân viên. Điều này rất có ích trong việc kiểm soát tính trung thực của nhân viên trong bán hàng, tránh xảy ra thất thoát, hao hụt.

Tiết kiệm thời gian di chuyển

Để khắc phục khó khăn khi phải ngồi một chỗ nhưng làm việc hai nơi, phần mềm mang tới giải pháp quản lý công việc kinh doanh từ xa trong khi làm việc tại văn phòng, cơ quan. Mục đích là để chủ cửa hàng không phải di chuyển qua lại giữa các nơi, hay dùng quỹ thời gian cuối ngày ra soát sổ sách bán hàng. Họ có thể xem qua hệ thống các báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp được trình bày một cách khoa học, qua đó mang lại một cái nhìn rõ nét về tình hình hoạt động của cửa hàng cũng như về năng suất làm việc của nhân viên.

Những tiện ích trên giúp các chủ cửa hàng dù bận rộn đến đâu vẫn có thể quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng mình.