Phần mềm quản lý bán hàng -25. Quản lý bán linh kiện điện tử máy tính

Phần mềm quản lý cửa hàng linh kiện điện tử với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ tối đa các nghiệp vụ bán hàng, giúp việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

Không chỉ quản lý hàng hóa, phần mềm quản lý cửa hàng linh kiện điện tử còn cho phép bạn lưu trữ thông tin khách hàng như tên tuổi, địa chỉ, cách liên lạc, các giao dịch trước đó,…để có kế hoạch thực hiện chương trình ưu đãi phù hợp. Tương tự với nhà cung cấp, từ thông tin có được bởi phần mềm bạn có thể dễ dàng so sánh giá nhập, chính sách ưu đãi của từng nơi để chọn nơi tốt nhất.

Không lo thất thoát với phần mềm quản lý cửa hàng linh kiện điện tử

Phần mềm bán hàng có một tính năng đặc biệt đó là phân quyền nhân viên, không cho họ tham dự quá sâu vào các hoạt động của cửa hàng trừ nghiệp vụ của họ. Khi nhân viên bán hàng mọi giao dịch của họ cũng được lưu lại trong lịch sử của phần mềm, chỉ cần tra dữ liệu thực tế là bạn biết ngay họ có bán đúng giá, đúng số lượng hay có ăn bớt hay không. Đây là vấn đề mà nhiều ông chủ cửa hàng linh kiện điện tử rất lo ngại, vì có nhiều sản phẩm rất nhỏ, dễ dàng bỏ túi, nếu không để ý kĩ có thể bị nhân viên qua mặt. Giờ đây với phần mềm ưu việt này bạn không cần lo lắng nữa.

Báo cáo chính xác và đầy đủ

Việc thống kê chi phí, doanh thu bằng phương pháp truyền thống cũng là điều khiến nhiều người đau đầu vì lại phải đối diện với sổ sách, với tính toán. Có khi bạn phải bỏ ra nguyên một ngày để làm các báo cáo này, nhưng làm đi làm lại vẫn thấy không khớp, vẫn sợ tính nhầm khoản nào đó. Lúc này tính năng tự động của phần mềm bán hàng có thể giúp bạn ngay lập tức, chỉ cần ra yêu cầu là các chi phí, doanh thu sẽ được tính toán chính xác, lợi nhuận cũng dễ dàng tính được. Đặc biệt, dù bạn muốn truy xuất thông tin bất kì lúc nào cũng được, trong ngày, theo tuần, tháng hay quý phần mềm đều có thể làm giúp bạn. Việc nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng sẽ giúp bạn đề ra chiến lược phù hợp hơn.