Bán hàng chuyên nghiệp bằng phần mềm

Giải pháp phần mềm bán hàng được giới thiệu với các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cafe, giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng, đơn giản và tương tác trực tiếp với trình quản lý trên phần mềm.

Bán hàng đơn giản, chuyên nghiệp

Chế độ bán được thực hiện qua máy quét mã vạch, quét mã vạch trên sản phẩm, bấm thanh toán là bán hàng. Bán hàng được đáp ứng nhanh, tăng tốc độ tính tiền giỏ hàng và loại bỏ nhầm lẫn sai sót trong việc nhận diện hàng của nhân viên.

Phần mềm bán hàng cho phép kết nối với màn hình chạm tinh tế. Mọi thao tác trên màn hình chạm trở nên nhẹ nhàng, không yêu cầu phải gõ trên bàn phím. Chạm bán hàng và khách hàng có thể theo dõi lại hóa đơn khi thanh toán tại quầy.

Phần mềm bán hàng thực hiện bán hàng với 2 chế độ có Internet và không có Internet. Mất kết nối Internet, các hoạt động bán hàng trên phần mềm: thanh toán, lưu và in hóa đơn chứng từ tại cửa hàng vẫn diễn ra bình thường như có Internet.

Đáp ứng mọi nghiệp vụ bán hàng

Phần mềm bán hàng đáp ứng tất cả các nghiệp vụ trơn tru. Từ các nghiệp vụ đặc thù tại nhà hàng, quán cafe đến các nghiệp vụ trong cửa hàng, siêu thị, tất cả đều đảm bảo vận hành nhịp nhàng và hạn chế nhiều sai sót.

Phần mềm bán hàng sẽ là trung tâm xử lý các nghiệp vụ bán hàng. Thực hiện các nghiệp vụ đặt bàn, đặt món, thanh toán hóa đơn, gọi đồ uống, theo dõi khách hàng… tiện lợi, nhanh chóng.

Khi nhân viên bán hàng bằng máy tính bảng, phục vụ món cho khách tại bàn, in món tại bếp đều được cập nhật trên phần mềm. Khách hàng thanh toán tại quầy, phần mềm sẽ thực hiện thanh toán, tính tiền cho khách.

Các nghiệp vụ quét mã sản phẩm bán hàng tại siêu thị, cửa hàng, đọc thẻ khách hàng thân thiết, đọc thẻ giảm giá đều được phần mềm thực hiện dễ dàng và tổng hợp trên màn hình thanh toán.

Tăng tốc độ, hiệu suất bán hàng

Quá trình bán hàng diễn ra nhanh, chính xác, tốc độ bán hàng cho mỗi khách hàng chỉ trong vài giây. Tại thời điểm cửa hàng đông khách, phần mềm vẫn hoạt động với tốc độ nhịp nhàng, thanh toán cho khách mà không gặp phải bất cứ gián đoạn nào, tăng năng suất của nhân viên lên 3 đến 4 lần.

Bán hàng sinh động, giao diện đẹp mắt

Chế độ bán hàng được hiển thị sinh động, đẹp mắt. Sản phẩm hiển thị theo nhiều góc độ, chỉ với thao tác click, kéo, chạm. Sản phẩm chọn có ảnh phóng to, đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm, giá bán, số lượng còn. Rất trực quan, dễ theo dõi, dễ bán hàng.

Bán hàng chuyên nghiệp trên ứng dụng phần mềm

Các nghiệp vụ bán hàng phát sinh sẽ được cập nhật tự động trên trình quản lý của phần mềm. Chủ cửa hàng đăng nhập vào phần quản lý có thể xem được báo cáo bán hàng, dòng tiền vào, ra cửa hàng, xem các báo cáo doanh số, doanh thu, lợi nhuận, báo cáo hàng hóa bán ra, hàng hóa còn tồn. Tất cả dữ liệu được cập nhật liên tục, dễ dàng thống kê, theo dõi, giúp chủ cửa hàng nắm bắt được mọi hoạt động tại cửa hàng và đưa ra quyết định kịp thời.

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị phần cứng

Phần mềm dễ dàng kết nối thân thiện với các thiết bị máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, màn hình chạm, đầu đọc thẻ, két đựng tiền. Với két đựng tiền, phần mềm kết nối tính năng khi bấm thanh toán, tức là có hóa đơn trên phần mềm, thì két sắt sẽ mở để giao dịch tiền mặt với khách hàng, đảm bảo an toàn và tránh gian lận.

Bán hàng trên phần mềm thật nhanh, các nghiệp vụ được xủ lý trơn tru. Mọi cửa hàng, nhà hàng, quán cafe đều có thể bán hàng dễ dàng. Cài đặt phần mềm và bán hàng chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn, giúp cửa hàng chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động.